Chelsea sắp gặp khó
Mới đây, huyền thoại Sergio Aguero của Manchester City đã nêu quan điểm của mình về trận đấu sắp tới giữa The Blues và gã khổng lồ Tây Ban Nha. Thậm chí, cựu danh thủ người Argentina còn khẳng định đội bóng tây London nhiều khả năng sẽ không thể đi tiếp tại giải đấu danh giá cấp châu lục này.

>> Cập nhật mới nhất : Tường thuật trực tiếp bóng đá full HD <<
Trước kỳ nghỉ FIFA day, Chelsea đã có tới 3 trận thắng liên tiếp. Họ chỉ chấm dứt chuỗi trận thắng khi bị Everton cầm hòa 2-2. Tại Champions League, thầy trò HLV Graham Potter đã bất ngờ đánh bại Bundesliga Borussia Dortmund ở vòng 16 đội và giành vé vào chơi tứ kết.
Phát biểu trên Stake, Aguero nói: ‘Cần nhìn vào sức mạnh từ trong quá khứ đến thời điểm này của Real Madrid để thấy rằng, họ là đội có khả năng thắng cao hơn.
>> Xem thời gian : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

Tuy nhiên, đó mới chỉ là suy đoán. Mọi thứ chỉ có thể chắc chắn khi trận đấu khép lại. Trái bóng tròn vẫn luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ ở phút chót’.
‘Trường hợp Madrid tiếp tục làm tốt trong trận đấu này như cách họ đã làm ở quá khứ và gần đây thì họ chắc chắn sẽ khiến The Blues một phen vất vả. Real chưa bao giờ là một đối thủ dễ chơi với bất kỳ đội bóng nào.
Tôi không muốn những lợi thế sẽ khiến Real chiến thắng dễ dàng trong trận đấu này. Tuy nhiên phải nói thật là Real đang giữ lợi thế lớn’.
Bình Luận